Showroom Honda Ô tô Biên Hòa

11:39 27/05/2018

Vài năm trở lại đây, giao dịch Việt Nam có vẻ như đang dần dành khá nhiều ưu ái hơn đối với những kiểu xe đến từ đất nước Nhật Bản.

Nhân cơ may đó mà thương hiệu xe Honda lại được dịp khẳng định mình thông qua những hàng hóa chất tốt nhằm hấp dẫn sự chú ý của khách hàng ở những thành phố lớn. Chính vì thế mà thống nhất những showroom của Honda trên toàn quốc đã có phần nhộn nhịp hơn, một trong số đó là showroom Honda Biên Hòa - nơi cung cấp những dịch vụ, hàng hóa tốt nhất đến khách hàng thành phố Biên Hòa nói chỉ và những tỉnh thành miền Bắc lân cận nói chung.

Được chính thống khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 08 tháng 09 năm 2010,  showroom Honda Ô Tô Biên Hòa là showroom ủy quyền chính hãng của tập đoàn Honda có mặt tại giao dịch Việt Nam. Được thi công và hoạt động dưới sự quản lý của Công ty Trách nhiệm hữu hạn Đầu Tư và Thương Mại Ô Tô Biên Hòa thuộc Tập đoàn Phát Tiến, showroom Honda Ô Tô Biên Hòa định cư tại địa chỉ chặt chẽ là Lô 6, khu Thương Mại Amata, phường Long Bình, thành phố Biên Hòa. 

Đại lý Honda Ô Tô Biên Hòa được thi công với quy mô rộng khắp với tổng diện tích 10.000 met, trong đó diện tích khuôn viên thi công ước chừng 6.000 met được chia làm nhiều phạm vi chính như phạm vi showroom, phạm vi xưởng dịch vụ, sửa chữa và cuối cùng là kho bãi. Ở mỗi khu vực, sẽ đóng những năng lực khác nhau, tại phòng showroom hàng mẫu sản phẩm, đây được xem là bộ mặt của Đại lý Honda Ô Tô Biên Hòa, với phong thái tạo ra khá sang trọng và tiện nghi, phạm vi showroom khiến khách hàng khá hài lòng và nhẹ nhõm khi đến đây.

Đại lý Honda Ô Tô Biên Hòa

Là showroom ô tô đạt chuẩn mực 5s khắc khe của hãng, showroom Honda Ô Tô Biên Hòa chịu trách nhiện bán hàng (sales), bảo đảm bảo trì ( service), cung cấp phụ tùng chính hiệu ( genuine spare part), đào tạo điều khiển xe bảo toàn ( safety driving) và hoạt động ý kiến quần thể ( social contribution).

Đến thời điểm hiện tại, showroom Honda Ô Tô Biên Hòa đã đi vào sự ổn định và có được phong độ khá cao sau 7 năm hoạt động, sự thành công đó được góp phần mạnh mẽ bởi đội ngũ nhân viên khá chuyên nghiệp và luôn nỗ lực dẫn đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng. Hiện nay, khi ghé thăm showroom hàng mẫu của showroom Honda Ô Tô Biên Hòa, khách hàng sẽ được tự do chọn lựa những dòng hàng hóa của hãng như Honda City, Honda CRV, Honda Civic, Honda Accord và Honda Odyssey...