Vận chuyển thắt lưng từ Trung Quốc mua hàng miễn phí tại TDK Express

09:08 18/12/2017

vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam, mua hàng trung quốc, chuyển tiền mua hàng trung quốc

Vận chuyển thắt lưng từ Trung Quốc

Mua hàng trung quốc miễn phí tại TDK Express, miễn phí phí dịch vụ mua hàng, liên hệ 0936 40 15 18 (zalo/viber)

Thắt lưng là món đồ mà không chỉ cánh đàn ông mà cả phụ nữ ưa chuộng, với đàn ông, nó làm tăng thêm vẻ nam tính, lịch thiệp, với phụ nữ, nó đem lại vẻ chỉn chu, có chút ‘men lì’ , phóng khoáng.

Thắt lưng với nhiều kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã, giá cả từ bình dân đến cao cấp, cho quý khách lựa chọn. các mẫu đến từ Trung Quốc được nhiều người ưa chuộng, bởi nó phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng tiêu dùng Việt.

Thắt lưng dễ vận chuyển, nhỏ, gọn, khách hàng thường vận chuyển số lượng lớn để tiết kiệm chi phí. Đến với TDK EXPRESS, quý khách sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng, mà chi phí ổn so với dịch vụ của chúng tôi.

Các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc đang cạnh tranh mạnh với các sản phẩm đến từ các thị trường lớn trên thế giới.

Bên cạnh cà vạt, ví da, thắt lưng làm tăng thêm độ hoàn hảo, tròn trịa cho set đồ.

Hiện nay, dịch vụ mua hàng Trung Quốc đang nở rộ, các sản phẩm xuất xứ từ trung Quốc được nhập số lượng lớn và bán tại Việt Nam. Các khách hàng có đánh giá khá tốt, bởi so với giá cả thì chất lượng khá ổn, thậm chi tốt.

Quý khách có nhu cầu mua thắt lưng, có thể tham khảo trên taobao, 1688 tmall ,sau đó gửi link cho chúng tôi qua địa chỉ email, hoặc gọi đến số hotline 0936431518 để được tư vấn miễn phí mua hàng và vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam

Nếu quý khách đã có nhà cung cấp quen hoặc uy tín, gửi cho chúng tôi thông tin để chúng tôi check cũng như liên hệ lấy hàng nếu quý khách có nhu cầu.

Cước vận chuyển thanh toán sau khi hàng về hà nội. TDK nhận giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Chúng tôi nhận gửi thắt lưng lỗi đi bảo hành.

Địa chỉ văn phòng tại số 1/165 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội.