Vận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ

08:47 25/08/2017

Vận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ

Vận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ , gửi hàng đi trung quốc

Qúy khách đang sinh sống tại việt nam có nhu cầu gửi hàng đi trung quốc , mỹ, úc, nhật,…hay bất kỳ nước nào khác trên thế giới. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

TDK Express đã hoạt động nhiều năm trong ngành vận chuyển, chúng tôi là đại lý chính thức của các hãng lớn uy tín UPS, DHL nên khi quý khách sử dụng dịch vụ chúng tôi cũng sẽ được hưởng giá ưu đãi dành cho đại lý của hãng.

TDK Express đặc biệt có dịch vụ chuyên tuyến trung quốc, hồng kong, đài loan, macau nên giá vận chuyển rẻ hơn nhiều so với chính hãng.

Gửi hàng thực phẩm đi trung quốc

Trung quốc là nước láng giềng của việt nam, đây là quốc gia có thị trường lớn, việc trao đổi, mua bán hàng hóa giữa hai nước diễn ra khá mạnh dẫn tới việc chuyển hàng đi trung quốc hay vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam ngày càng nhiều.

Chuyển hàng đi trung quốc

TDK Express nhận chuyển đi trung quốc tất cả các mặt hàng : áo quần, bưu phẩm, hàng mẫu, hàng điện tử, máy tính, linh kiện điện tử, mỹ phẩm, thuốc tây,…

Hàng được lấy tận nơi và giao tận tay người nhận, cam kết không thất thoát hàng.

Thời gian vận chuyển hàng đi trung quốc là 3 – 5 ngày (đi nhanh) và 10 – 14 ngày ( đi chậm) . Lưu ý : với hàng hóa có cân nặng và thể tích lớn từ 24kg trở lên mới có giá đi chậm.

Office Hồ Chí Minh

Số 16 Nguyễn Văn Lượng, P.6, Gò Vấp

Hotline: 0936.40.15.18 (Miss Nhung)

Tags: chuyen hang di trung quoc, van chuyen hang di trung quoc, gui hang di trung quoc