Thế nào là quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp?

03:22 28/08/2017

Thế nào là quy trình chuyển văn phòng chuyên nghiệp?

Chuyển văn phòng trọn gói là một dịch vụ bao gồm nhiều bước và nhiều công đoạn khác nhau, vì thế để một có một cuộc chuyển nhà thành công thì đòi hỏi các công đoạn đó cần phải có sự kết nối và hoạt động nhuần nhuyễn nhằm đem lại một kết quả hoàn hảo nhất.

Vì vậy nên quy trình chuyển văn phòng đóng một vai trò khá quan trọng tạo nên sự thành công của một công ty chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp.

Quy trình chuyển văn phòng tại TDK Express gồm 4 bước, được sắp xếp một cách khoa học dựa trên kinh nghiệm thực trong lĩnh vực chuyển văn phòng.

Từ những kinh nghiệm quý báu đó chúng tôi hiểu được điều gì tạo nên một cuộc chuyển văn phòng thành công để tạo nên một bảng quy trình chuyển văn phòngchuyên nghiệp.

Quy trình chuyển văn phòng tại tại TDK Hà Nội

Tiếp nhận thông tin

Khi quý khách có nhu cầu chuyển văn phòng đến một nơi mới, quý khách gọi đến hotline cung cấp cho chúng tôi về lượng đồ đạc cần đóng gói, vận chuyển, các đồ đạc có giá trị cao, quãng đường từ văn phòng cũ đến văn phòng mới,…

Khảo sát báo giá ký hợp đồng

Sauk hi nhận thông tin của quý khách, nhân viên chúng tôi sẽ đến tận nơi khảo sát khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế, cụ thể để quyết định cước phí.

Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển

Ký kết hợp đồng

Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng .

Mọi đồ đạc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, đóng gói cẩn thận và di chuyển đến văn phòng mới an toàn. Chúng tôi cũng sẽ lắp đặt lại mọi thứ và để chúng ở đúng vị trí mà quý khách yêu cầu.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về cách thức đóng gói, vận chuyển đồ đạc, chúng tôi sẽ bảo vệ tài sản của quý khách an toàn nhất. Tất cả các đồ dễ vỡ, đồ điện tử sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.

 

Nghiệm thu, kết thúc hợp đồng

Sau khi các công việc hoàn tất, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói hà nội TDK Express bàn giao cho khách hàng nghiệm thu toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Sau khi quý khách nghiệm thu và đã hài lòng với những gì chúng tôi đã thực hiện, quý khách sẽ thanh toán nốt số tiền và kết thúc hợp đồng.

Đến với TDK Express, không chỉ việc chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi, nhanh chóng mà tất cả đồ đạc của quý khách còn được vận chuyển nội thành an toàn và thuận lợi. Chúng tôi cũng cam kết mức giá chúng tôi đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.