Quy trình chuyển hàng đi Úc nhanh chóng đơn giản

14:09 23/12/2017

Dịch vụ chuyển hàng đi Úc bằng đường biển bao gồm vận chuyển những kiện hàng lẻ, lô hàng công-ten-nơ chứa nguyên vật liệu nặng như tôn lạnh, thép, xi măng.

Vào những tháng cao điểm, dù vận chuyển hàng hóa bằng tàu biển hay máy bay, chúng tôi luôn đáp ứng về thời gian chuyển hàng đi Úc bất kể hàng cargo cồng kềnh số lượng lớn bao nhiêu đi nữa cũng đủ chỗ gửi.
Một khi đã nhận ship hàng đi Úc cho quý khách, chúng tôi đảm bảo về sự an toàn của hàng hóa, thời gian đến nơi chính xác như trong hợp đồng vận chuyển. Nhân viên thường xuyên theo dõi lịch trình nhằm cập nhật thông tin rồi báo cho quý khách những điểm đến quan trọng.
Vận chuyển và gửi hàng hóa đi Úc bằng đường biển, hàng không
Việc vận chuyển hàng container đi Úc bằng tàu biển nhiều chuyến mỗi tuần là ưu điểm vượt trội của so với các nơi khác. Chúng tôi đến lấy hàng cần chuyển tại nhà hoặc công ty của quý khách rồi chở đến kho bãi để đóng gói đúng quy chuẩn quốc tế. Chuyên viên kiểm kê, làm vận đơn đầy đủ, thủ tục hải quan gọn lẹ.
Dịch vụ chuyển hàng đi Úc bằng đường biển bao gồm vận chuyển những kiện hàng lẻ, lô hàng công-ten-nơ chứa nguyên vật liệu nặng như tôn lạnh, thép, xi măng. Vận chuyển hàng thực phẩm như gạo, hạt điều, cà phê bằng tàu biển đi Úc.
Nhận vận chuyển hàng xuất khẩu, gỗ, đá hoa cương đi Úc bằng đường biển, gửi đồ nội thất, giường tủ, nệm đi Úc. Chuyển hàng bằng tàu biển như điện tử, cơ khí máy móc qua Úc.
Chuyên gửi hàng và phát nhanh đi Úc các loại hóa đơn, chứng thư, hồ sơ, mỹ phẩm, thực phẩm đồ khô hải sản, hàng nông sản gạo, bột ngũ cốc bằng đường hàng không. Và rất nhiều chủng loại sản phẩm hàng hóa khác mà bạn có thể gửi đi Úc một cách hợp pháp.

Việc chọn lựa phương tiện vận chuyển và gửi đi Úc phụ thuộc vào các yếu tố về thời gian, kích thước, trọng lượng kiện hàng cũng như yêu cầu phù hợp với ngân sách tài chính của quý khách. Giá gửi hàng đi bằng tàu biển qua Úc thường rẻ hơn so với chuyển phát nhanh máy bay đối với những lô hàng lớn. Tuy nhiên thời gian đến đích lâu hơn, kéo dài gần cả tháng.
Việc đóng kiện hàng để gửi đi Úc sẽ được chúng tôi lo liệu toàn bộ. Tuy nhiên, quý khách muốn tự vô bao, đóng gói hàng hóa nên chú ý việc chèn lót nhằm chống va đập khiến hàng hóa bị bể vỡ, nhàu nát khi di chuyển.
Quý khách có thể yêu cầu nhân viên nhận hàng hướng dẫn và hỗ trợ để việc đóng gói đúng quy chuẩn chuyển phát nhanh. Quý khách hoàn toàn yên tâm về việc này mà không chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác.
Quy trình chuyển hàng đi Úc
Quy trình làm việc đơn giản khi đã đồng ý vận chuyển hàng hóa sơ bộ cho việc Gửi hàng lẻ (LCL Cargo) hoặc vận chuyển hàng sỉ nguyên container (FCL cargo) qua Úc:
xem danh mục các loại hàng hóa rồi ký hợp đồng vận chuyển với quý khách.
Điều động xe tải hoặc xe container đến nhận hàng tận nơi để chuyển về kho hoặc cảng xuất.
Thực hiện việc đóng kiện hoặc bao bọc hàng hóa
Làm thủ tục khai báo thuế hải quan cho kiện hàng
Chuyển giao bộ hồ sơ hàng hoá cho phía bên kia (ở Úc) khi hàng đến đích.