Gửi tôm khô, cá khô đi trung quốc giá rẻ

01:35 02/12/2017

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam hai chiều của TDK Express luôn có giá rẻ. Gọi ngay: 0936.43.15.18

 

Gửi tôm khô, cá khô đi trung quốc

Tôm khô, cá khô hay được chuyển phát nhanh đi trung quốc cho những người thân, bạn bè của người Việt đang sinh sống tại Trung Quốc. Xa quê, ai cũng muốn sẽ nhận những món quà biếu từ gia đình , món quà quê cũng chẳng có gì to tát, thường chỉ là những bịch bánh tráng trộn, cá khô, tôm khô, gói bánh, gói kẹo,... nhưng cũng giúp làm nguôi đi phần nào nỗi nhớ quê nhà.

Các loại thực phẩm như cá khô, tôm khô khi chuyển sang Trung Quốc hay bị kiểm tra về an toàn, chất lượng thực phẩm, chính vì thế mà có ít công ty nhận chuyển mặt hàng này. Các hãng vận chuyển lớn như DHL, UPS, TNT cũng từ chối gửi hàng đi trung quốc là cá khô, tôm khô.  Nhận gửi hàng này phần lớn chỉ là công ty chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc vì những công ty này có kinh nghiệm vận chuyển, khai quan các mặt hàng đặc biệt, hàng khó đi Trung Quốc.

Gửi tôm khô, cá khô đi trung quốc

Các hàng như cá khô, tôm khô khi gửi qua Trung Quốc, khách hàng không cần làm bất kỳ thủ tục nào vì đã có chúng tôi bao trọn gói thủ tục gửi hàng. Khách hàng gửi mặt hàng này có thể gửi số lượng lớn hoặc gửi kèm với các loại đồ ăn khô khác. Thực phẩm luôn là mặt hàng được chuyển sang Trung Quốc nhiều nhất, hãy mua những loại đồ ăn mà người thân của bạn thích, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng đến tay người nhận.

TDK Express là công ty chuyên tuyến Việt Nam – Trung Quốc. Chúng tôi nhận chuyển hàng đi trung quốc các mặt hàng này là thường xuyên và quý khách gửi hàng sẽ có cước phí tốt nhất cho hàng thực phẩm.

Liên hệ khi cần gửi tôm khô, cá khô đi Trung Quốc tại TDK Express:

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18