Chuyển vỏ quế khô đi trung quốc giá tốt, an toàn

02:57 19/12/2017

TDK Express nhận gửi hàng đi Trung Quốc với nhiều loại hàng hóa, bao gồm cả hàng khó. Liên hệ báo giá: 0936.40.15.18

Chuyển vỏ quế khô đi trung quốc

Quế là một trong các loại nguyên liệu phổ biến, từ lâu đã được sử dụng làm dược liệu và gia vị nêm nếm các món ăn. Trong đó, vỏ quế khô mang lại nhiều ích lợi cho sức khỏe như kháng nấm, kháng khuẩn, chống oxy hóa, làm dịu vết thưong, giúp tăng sự hoạt động của não bộ, giảm triệu chứng mất trí nhớ, giảm căng thẳng thần kinh, làm sạch máu, tăng sự lưu thông máu, giảm đau, trị bệnh tiểu đường, ngăn ngừa bệnh tim mạch, trị khó tiêu, trị chứng hôi miệng, mùi thơm của vỏ quế được dùng làm hương liệu giúp thơm phòng ngủ, tạo mùi thơm cho áo quần,...

Vỏ quế khô ngày nay không chỉ được gửi hàng đi trung quốc cho người thân mà còn có nhiều lô hàng gửi đi là hàng kinh doanh. Những người Trung Quốc nhập vỏ quế từ Việt Nam sang nước họ để bán. Vì có nhiều công dụng mà vỏ quế luôn là mặt hàng kinh doanh lý tưởng, những lô vỏ quế khô xuất sang Trung Quốc thường là vài chục kg.

Chuyển vỏ quế khô đi trung quốc

Tuy là tốt cho sức khỏe nhưng vì là thuộc hàng hương liệu, phải đòi hỏi kiểm tra chất lượng rất gắt gao, vì thế mà rất ít nơi nào nhận chuyển mặt hàng này. Ở nhiều đơn vị vận chuyển kém chuyên nghiệp, chuyển mặt hàng này dễ bị hải quan giữ hàng và có thể hủy cả lô hàng. Vỏ quế cũng là loại mặt hàng có giá trị cao. Tại TDK Express, chúng tôi nhận chuyển các mặt hàng này an toàn và thuận lợi nhất.

Nếu là hàng kinh doanh cần vận chuyển hàng trung quốc số lượng lớn, chúng tôi cũng sẽ nhận. Qúy khách an tâm kiện hàng sẽ được giao tận tay người nhận.

Liên hệ để gửi hàng

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Tags: gửi hàng đi singapore