Cần chú ý đến kích thước của giá kệ mỹ phẩm khi tiến hành vận chuyển

03:55 12/08/2017

Cần chú ý đến kích thước của giá kệ mỹ phẩm khi tiến hành vận chuyển

Giá kệ mỹ phẩm la sản phẩm có mặt hầu hết hiện nay trên các cửa hàng, giá kệ giúp chúng ta trừng bay được sản phẩm một cách tinh tế và bắt mắt nhất, thu hút sự quan tâm của khách hàng nhất.

Trước khi vận chuyển nội thành giá kệ mỹ phẩm từ nhà cung cấp đến cửa hàng, bạn cần phải chú ý đến kích thước của bộ giá kệ mà bạn cần tiến hành vận chuyển để lựa chọn xe tải trọng tiến hành vận chuyển cho phù hợp nhất.

Có một số nhà cung cấp họ không lắp đặt nagy giá kệ mà để đến khi sản pẩm về địa chỉ cửa hàng mới láp đặt. Hình thức này sẽ giúp chung ta tiết kiệm không gian xe trong quá trình tiến hành vận chuyển và chúng ta có thể tiến hành vận chuyển rất nhiều bộ sản phẩm trong một chuyến xe.

Tuy nhiên, một số nhà cung cấp lại lắp đặt sẵn sản phẩm và cố định chúng, đối với hình thức này bạn cần phải nắm rõ thông tin kích thước 3 chiều của sản phẩm để thuê dịch vụ vận tải nội thành giá rẻ hàng hóa và được bố trí xe tải trọng cho phù hợp với kích thước giá kệ.

Đối với giá kệ mỹ phẩm đã lắp ráp sẵn thì không gian xe vận chuyển sẽ bị giảm đi đáng kể. bạn có thể phải tiến hành vận chuyển rất nhiều lần mới có thể chuyển chở hết đơn hang vì chúng quá cồng kềnh

Nếu còn nhiều vấn đề cần thắc mắc trong quá trình tiến hành vận chuyển giá kệ trong nội thành Hà Nội, liên hệ đến dịch vụ vận tải hà nội qua Hotline : 0931.733.816

Với hệ thống xe tải trọng đủ kích cỡ của chúng tôi, TDK Express đảm bảo sẽ đáp ứng được hết số lượng đơn hàng cần tiến hành vận chuyển của bạn.