Sửa Chữa Tủ Lạnh Side By Side

05:21 09/01/2018

Trung tâm dịch vụ sửa chữa tủ lạnh side by side tại Hà Nội có hơn 20 kỹ thuật viên giỏi kinh nghiệm 15 năm trong nghề được đào tạo bài bản giúp bạn kiểm tra nhanh chóng.

Sửa Tủ Lạnh Side by side

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp trong lĩnh vực điện lạnh trung tâm dịch  vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side luôn đề cao, đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu

Tủ lạnh Side By side là thiết bị hiện đại nếu thợ bình thường nhìn thấy sự đồ sộ của hãng tủ này có lẽ cũng trở lên

Tủ lạnh là đồ dùng dễ sử dụng, nhưng dùng đúng cách thì chắc hẳn không phải ai cũng hiểu rõ. Khi sử dụng lâu năm, tủ lạnh dễ bị hỏng do nhiều nguyên nhân phát sinh trong quá trình bạn sử dụng (do sử dụng không đúng hướng dẫn của nhà sản xuất, do tác động từ bên ngoài,…)

Để hạn chế việc tủ lạnh bị hỏng, tốn kém chi phí sửa chữa tủ lạnh chúng tôi xin lưu ý những hư hỏng thường gặp sau

 1. Hư hỏng khi máy nén (block) vẫn hoạt động: độ lạnh kém, nguyên nhân là do dàn lạnh bám tuyết nhiều, do nạp gas quá nhiều, do hỏng ở bên trong block, do vỏ tủ không kín,… Trường hợp này càng sửa nhanh càng tốt, tránh hư hỏng nhiều hơn
 2. Do đường ống lưu thông giữa bộ phận làm lạnh đến tủ lạnh bị tắc, không thể đưa hơi lạnh đến bộ phận làm lạnh
 3. Bộ xả không làm việc, chức năng bị hỏng có thể gây tích tụ tuyết xung quanh và gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác
 4. Các nguyên nhân khác
Sửa Tủ Lạnh Side by side

Xử lý nhanh chóng, tối ưu thời gian các vấn đề hư hỏng của tủ lạnh tại dich vụ Sửa Tủ Lạnh Side by sideHà Nội

CÁCH KHẮC PHỤC VÀ XỬ LÝ MỘT SỐ TÌNH TRẠNG HƯ HỎNG

 • Trường hợp đường ống lưu thông bị tắc đơn giản có thể là do đông tuyết đường ống thì bạn có thể rút phích cắm của tủ lạnh, chờ cho tuyết tan chảy hết và cắm điện trở lại. Nếu đường ống bị nghẹt do cặn bẩn thì bạn nên gọi cho trung tâm dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side chuyên nghiệp để được các kỹ thuật viên xử lý
 • Nếu tủ lạnh bị đóng tuyết thì bạn nên tắt tủ lạnh đi xả tuyết, chờ cho tuyết tan ra thành nước, không nên dùng vật cứng, sắc nhọn để cạo tuyết ra.
 • Không nên để quá nhiều thực phẩm trong tủ lạnh vì chúng khiến cho tủ lạnh tiêu tốn nhiều điện năng hơn và hoạt động với cường độ cao hơn, mức độ hư hỏng cao hơn.

Trung tâm dịch vụ Sửa chữa tủ lạnh chuyên sâu hư hỏng tủ lạnh của các hãng khác nhau như: LG, Panasonic, Electrolux, Sanyo,… thì các dòng tủ hiện đại như side by side đều được sử lý một cách triệt để.

HIỆN TẠI CHÚNG TÔI ĐANG TIẾP NHẬN VÀ SỬA CHỮA CÁC DỊCH VỤ SAU TRÊN ĐỊA BÀN KHU VỰC HÀ NỘI

 • Sửa tủ lạnh không thể làm đông, tủ lạnh không lạnh, kém lạnh
 • Sửa tủ lạnh không xả được tuyết
 • Sửa tủ lạnh chạy liên tục nhưng không ngắt
 • Sửa tủ lạnh bị hỏng block (máy nén)
 • Sửa tủ lạnh không vào điện, vào điện nhưng không hoạt động được
 • Các hư hỏng khác như tủ lạnh có ryon bị hỏng, bị hở, tủ lạnh không thể đóng khít cửa,…

Dịch vụ Sửa Tủ Lạnh Side by side sẵn sàng phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, bất kể là ngày lễ, chủ nhật.

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

Hotline tổng đài dịch vụ 0941 559 995

Bên cạnh những trung tâm sửa chữa của chúng tôi thì việc hỗ trợ bảo hành tủ lạnh được chúng tôi chú trọng nhiều hơn, và những năm qua chúng tôi được cấp làm đại lý bảo hành ủy quyền cho các dòng tủ lạnh hiện đại, bây giờ tủ lạnh của bạn chỉ cần còn thời gian bảo hành mà muốn gọi kiểm tra thay thế linh kiện không mất tiền thì hãy gọi cho chúng tôi.