cách nhận diện giày converse xịn

06:19 23/01/2018

có ngoại hình đơn thuần, năng động, trẻ trung và khôn xiết tiện dụng thì giày Converse hiện đang là thương hiệu giày thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Chính vì được ưa thích tương tự nên dòng giày này được khiến kém chất lượng phần đông , nếu ko với kiến thức cố định thì rất dễ tìm phải hàng rởm. Qúy người mua với thể tham khảo 1 số mẹo nhận diện căn bản dưới đây để chủ động tuyển lựa cho mình một vài giày converse hàng hiệu .

cách nhận diện giày converse xịn

 ngoại hình đơn thuần, năng động, trẻ trung và khôn xiết tiện dụng thì giày Converse hiện đang là thương hiệu giày thể thao nổi tiếng trên toàn thế giới. Chính vì được ưa thích tương tự nên dòng giày này được khiến kém chất lượng phần đông nếu ko với kiến thức cố định thì rất dễ tìm phải hàng rởm. Qúy người mua với thể tham khảo 1 số mẹo nhận diện căn bản dưới đây để chủ động tuyển lựa cho mình một vài giày converse hàng hiệu .

1nhận mặt giày Converse thông qua chất liệu vải

Bạn nên biết chất liệu vải là yếu tố trước tiên khiến cho nên chất lượng sản phẩm cũng như quyết định tới chi phígiá tiền của một đôi giày. Vải giày Converse xịn bao giờ cũng  chất màu đẹp, vải tuy mỏng hơn nhưng lại mềm mịn, khó bị phai qua thời kì . Còn với dòng giày kém chất lượng thì vải dày nhưng rất cứng, thô, dễ phai màu. Thật đơn giản bạn chỉ cần nhỏ chút nước lên giày giả dụ  bám màu vào tay thì kiên cố là hàng nhái .

Xem thêm : sỉ giày dép

2 rà soát logo của lưỡi giày Converse

Là 1 tín đồ của giày Converse thì bạn cần biết trong khoảng tháng 9/2013 thì logo cũ của Converse đã chuyển từ dòng chữ 'ALL STAR' thành Converse All Star. đặc thù logo All Star chính hãng sẽ được viết giống như những mắt xích được nối lại  nhau, rõ nét và dày, còn hàng kém chất lượng thì thường thêu khá mờ và không mang hình mắt xích.

3, Nhìn vào tem để nhận diện giày converse chính hãng

Đây là kinh nghiệm thực tiễn được gần như chủ cửa hàng giày truyền tai nhau mà bạn nên biết. nếu như chậm triển khai là giày Converse chính hãng thì tem dán sẽ dày hơn, tem được làm cho bằng chất liệu mịn, in rõ ràng, màu sắc rõ nét, không bị phai lúc dính nước. Còn sở hữu hàng fake thì tem này rất mỏng, chữ rất mờ và dễ bị nhòe giả dụ dính vào nước.

4, nhận biết giày converse hàng hiệu ưng chuẩn đế giày

Dưới đế giày Converse xịn bao giờ cũng  2 chấm nhỏ nằm ở 2 góc của phần giữa mũi giày trong khi những chiếc hàng nhái sẽ không chú ý tới chi tiết này. song song đế của giày hàng hiệu sẽ được khiến bằng chất liệu rẻ nên khi bạn cào mạnh vào đế sẽ sở hữu vết mờ nhưng vết mờ này sẽ chóng vánh biến mất. Còn với giày kém chất lượng thì vết tích to và lâu mất.

Xem thêm : dép nike benassi

5, nhận mặt giày converse chính hãng qua miếng lót giày

Đây là chi tiết vô cùng nhỏ nhưng lại sở hữu thể giúp bạn tìm được một đôi giày Converse đảm bảo hàng hiệuchậm triển khai chính là chi tiết được in trên lót giày. Lót giày Converse thật sẽ được in rất rõ nét và được gắn chặt sở hữu thân giày, không dễ toá ra được, đặc trưng khi xỏ vào rất êm chân, ko bị xô lệch lúcchuyển di . Còn đối  giày Converse kém chất lượng thì lót giày rất mỏng, sờn nhanh, xỏ chân không với độ êm một mực ...

6, nhận biết giày converse chính hãng qua giá bán sản phẩm

Converse được xem là hãng giày thể thao siêu nổi tiếng trên toàn toàn cầu cho nên giá của nó chẳng hề rẻ , thậm chí sở hữu sản phẩm lên tới vài triệu đồng. bởi thế giả dụ nơi bạn tậu mà bán giày  giá vài trăm nghìn đồng thì bạn cần coi xét bởi rất sở hữu thể chậm tiến độ là hàng fake.

Xem thêm : https://giaysihcm.com/bang-gia-si-converse-made-viet-nam-2017/