Cách giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay

14:55 20/03/2018

Cách giảm mỡ bụng tốt nhất hiện nay

Mỡ bụng là vấn đề phổ biến nhất mà nhiều người phải đối mặt khi nói đến ngoại hình. Mỡ bụng sẽ tăng quá mức do thói quen sử dụng thực phẩm không lành mạnh. Mỡ bụng còn là dấu hiệu tiên đoán các bệnh nguy hiểm khác như tiểu đường loại 2, ung thư, tim mạch và không dung nạp insulin…
Có rất nhiều cách đơn giản nhưng hiệu quả để giảm mỡ bụng trong khoảng thời gian ngắn mà mọi người thường bỏ qua. Dưới đây là các biện pháp giảm mỡ bụng chỉ trong một tuần, theo Boldsky.
Hạn chế ăn muối
Mọi người luôn có thói quen cho thêm lượng muối vào thức ăn dù chỉ một nhúm nhỏ. Hãy nói “không” với thói quen này để thoát khỏi mỡ bụng. Khi tăng thêm một lượng muối hơn mức yêu cầu, muối sẽ giữ lại nhiều nước trong cơ thể. Nó cũng làm cho bạn đầy bụng hoặc sưng phù. Tránh thức ăn chế biến sẵn cũng là một ý tưởng tuyệt vời "đánh tan" mỡ bụng vì hầu hết thức ăn này chứa lượng natri cao.
Nhận dạng loại cơ thể
Một số người có thể đốt mỡ nhanh hơn trong khi số khác có thể có nhiều chất béo bão hòa mà thường mất nhiều thời gian hơn để mất. Điều đó phụ thuộc vào đặc trưng hình dạng cơ thể. Do đó, rất quan trọng trong việc cần phải nhận ra dạng hình dạng cơ thể của chính mình. Từ đó, mới có thể thiết lập thực đơn và chọn lựa thực phẩm phù hợp.

Khi ngâm cùng rượu, tác dụng của gừng còn phát huy mạnh mẽ hơn. Với rượu gừng, bạn chỉ cần xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo như bụng, đùi, cánh tay… và massage nhẹ nhàng khoảng 15 phút để đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ thừa. Kiên trì sử dụng rượu gừng khoảng một tháng sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Bên cạnh đó, bạn có thể ngâm rượu gừng cùng với nghệ, vừa có tác dụng giảm béo, vừa giảm vết thâm và làm sáng da. Dưới đây là cách làm rượu gừng, rượu gừng nghệ và cách giảm béo bụng bằng rượu gừng:

Lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày. Rượu sẽ như chấy dẫn tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này.

Nếu muốn nhanh hơn thì bạn giã gừng tươi chắt lấy nước cốt xoa trực tiếp lên vùng cần giảm béo trước khi tắm.

xem : http://shopnhatchatluong.com/vi/

Đeo găng tay nilong vào matxa khoảng 15 đến 20 phút thì lấy khăn ướt lau sạch. Làm 2-3 lần/ tuần để giảm béo bụng bằng rượu gừng hiệu quả nhất.