Big VinaPhone đã triển khai nhiều chương trình phúc lợi

09:57 17/01/2018

Mặt khác, Tết nguyên đán 2017, Big VinaPhone sẽ cho tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” trên thành phố Hồ Chí Minh

Chiều 6/9/2017, bộ Lao động Việt Nam đã tổ chức hội nghị nhận xét kết quả triển khai và tăng mạnh thực hiện những thỏa thuận “Chương trình phúc lợi đến nhân viên công đoàn và người lao động” giữa liên đoàn cũng như những doanh nghiệp gồm: đơn vị Viễn thông Big VinaPhone, tập đoàn FPT, công ty đường sắt nước ta,…

big vinaphone với phúc lợi mới

tham gia chương trình có ông Bùi Văn Cường - quản lý Liên đoàn Lao động Việt Nam cùng với bà Nguyễn Thị Thu Hồng - Phó giám đốc Tổng Liên đoàn Lao động VN. Tại event, ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó tổng giám đốc Big VinaPhone đã thẳng thắn nêu ra kết quả đăng ký Big VinaPhone thực hiện và tăng nhanh triển khai những thỏa hiệp “công tác phúc lợi đến đoàn viên công đoàn và người lao động” đã có ký kết với Liên đoàn Lao động nước ta.

Theo đấy, trong năm 2016 cũng như đầu năm 2017 đến nay, Big VinaPhone đã cho thực hiện không ít sự kiện phúc lợi dành riêng cho hội viên công nhân trên toàn quốc.

thời điểm cuối năm năm 2016, Big VinaPhone đã cho thực hiện chương trình “Mầm non xanh” để cho con em của công nhân khu công nghiệp trên cả nước có được ĐK học tập xuất sắc hơn. Trong chương trình, Big VinaPhone đã cho lắp camera, bàn học tận nhà các khu chế xuất dành riêng cho con của công nhân ở trong khu vực. Chương trình được xếp vào sinh hoạt từ ngày 21/12/2016 cùng với 17 nhà trông trẻ và khoảng 4.000 trẻ trong khu vực bình dương. Sự kiện đem đến ý nghĩa đến các người công nhân tại khu vực. Trong năm 2017, sự kiện tiếp diễn đc tiến hành tại Hà Nội.

Mặt khác, Tết nguyên đán 2017, Big VinaPhone sẽ cho tổ chức chương trình “Tết nghĩa tình - Xuân kết nối” trên thành phố Hồ Chí Minh. Đc phát động từ thời điểm tháng 11/2016 tại 14 khu chế xuất trong khu vực thành phố, event đã chọn ra 1.200 công nhân ấn tượng có kết quả công tác xuất sắc, tham dự tích cực trong hoạt động vui chơi của đơn vị để trao 1.200 vé tàu Tết miễn phí. Trang chủ dịch vụ vinaphone

thời gian tới, bên cạnh các chương trình triển khai, Big VinaPhone tiếp tục giúp đỡ làm một sân thể thao phục vụ cho công nhân lao động tập luyện thể thao trong luật Công đoàn tại tỉnh Hà Nam, tiến hành chương trình “Tết sum vầy” năm 2018 do Tổng Liên đoàn tiến hành tổ chức tại Hà Nam đặc biệt là triển khai sự kiện tặng 10 căn nhà “Mái ấm công đoàn” dành cho lao động công đoàn, từng nhà 50 triệu đồng.

nhằm trợ giúp cho cộng đồng công nhân, Big VinaPhone tiếp tục triển khai không ít chương trình chân thành và ý nghĩa với tổng giá trị là khoảng 40 tỷ trong suốt 4 năm. Đây cũng là 1 cố gắng của Big VinaPhone nhằm thiết kế cộng đồng công nhân VN ngày càng lớn mạnh, giúp cho sự lớn mạnh chung của cộng đồng.