Vì Sao khi cửa cuốn chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật

04:53 02/11/2017

Vì Sao khi cửa cuốn chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật

Lỗi cửa cuốn khi chạy lên có hiện tượng thân cửa bị giật giật, làm chậm thời gian xuất hiện, hơn nữa khiến bạn lo ngại liệu cửa có an ninh không. Hãy cùng Austcare tìm hiểu & khắc phục sự cố cửa cuốn thường gặp mặt này.

   sua cua cuon ngay trong khi cửa cuốn có dấu hiệu thân cửa bị giật trong tiến trình chạy lên, bạn cần hạn chế quản lý và vận hành cửa & check ngay xem Lý Do gây hỏng cửa cuốn tới từ đâu. công đoạn check bộ cửa như sau

 

 

 


  • kiểm tra lưu điện cửa cuốn


 

 


rất có thể, vì động cơ cửa cuốn đang bị yếu điện nên đã làm giảm hiệu suất hoạt động của cửa. bởi vậy, bạn cần kiểm tra đèn báo sáng của lưu điện và nguồn điện lưu trữ có đảm bảo cho cửa quản lý và vận hành ổn định hay là không.

Nếu lưu điện sắp hết điện,
sửa cửa cuốn giá rẻ   hãy nạp đầy rồi mới liên tục quản lý cửa cuốn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 


  • kiểm tra tiếp điểm rơ le


 

 


Khi tiếp điểm rơ le với thân   sua cua cuon ha noi bị giao tiếp kém, cũng gây nên hiện tượng cửa cuốn bị giật giật trong quá trình chạy lên. Cách khắc phục chính là thay mới rơ le cửa cuốn. Cần chăm chú rơ le mới thay phải cùng chủng loại, cùng hãng sản xuất với rơ le cũ.

 

 

 

 

 

 

 


  • kiểm tra dòng thiết bị chống nâng của cửa


 

 


Bộ chống nâng cửa cuốn là linh kiện nhỏ tuổi nhưng có tầm quan trọng cần thiết trong quản lý hệ thống cửa. thiết bị được lắp đặt để đảm bảo khi lực kéo thả không trở nên rơi lệch, gây hỏng hóc hoặc mất an toàn do đột nhập.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng