thay thế sửa chữa cửa cuốn bị đứt dây động cơ, không vận hành được

02:36 31/10/2017

thay thế sửa chữa cửa cuốn bị đứt dây động cơ, không vận hành được

Khi cửa cuốn không quản lý và vận hành đc, hoàn toàn có thể cửa bị đứt dây động cơ ở bên phía trong, cần phải đc giải quyết kịp thời để không làm ngăn cách hoạt động của cả mái ấm gia đình. Hãy cùng Austcare tìm chiêu bài sửa cửa cuốn bị đứt dây động cơ hiệu quả cao nhất.

    cuacuonsaoviet.vn biểu thị của cửa cuộn bị đứt đây động cơ đó là khi bấm nút tinh chỉnh từ xa cửa cuốn, họ vẫn thấy hộp tinh chỉnh và điều khiển báo sáng nhận tín hiệu nhưng cửa không quản lý đc. Thử lại nhiều lần, sử dụng cả nút bấm âm tường, tình trạng cửa vẫn y nguyên. Khi check kĩ thuật, tháo mô tơ cửa cuốn, thấy hiện tượng dây động cơ bên trong bị đứt. Tại Sao có thể do chuột chui vào phía bên trong cắn dây động cơ hoặc mô tơ bị bánh răng nghiền đứt dây.

 

 

 


 

 


Để sửa cửa cuốn giá rẻ   bị hỏng trong trường hợp này, cần nối lại những đoạn dây đã trở nên đứt, đồng thời bảo dưỡng lại toàn bộ lò xo để bảo vệ độ bền chắc cho cửa cuốn, ngăn ngừa sự cố tái phát. Việc sửa chữa thay thế này không khó, tuy nhiên cần gọi thợ kỹ thuật có trình độ chuyên môn vì nếu quý khách hàng không am hiểu về cửa cuốn, sẽ không còn giải quyết và xử lý bệnh triệt để, hoặc trong tiến trình tháo lắp, động phải những mạch điện, chi tiết động cơ quan trọng… sẽ khiến rơi vỡ, xô lệch ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động của cửa cuốn, thậm chí làm nghiêm trọng hơn bệnh cửa cuốn bị đứt dây động cơ.

ngay trong khi thấy các thể hiện cửa cuốn bị đứt dây động cơ, bạn cần hạn chế sử dụng cửa cuốn và gọi thợ kỹ thuật để được hỗ trợ thay thế sửa chữa sớm nhất. Shop chúng tôi sẽ support tới bạn giải pháp sửa cửa cuốn hiệu quả tốt nhất. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp.

  sua cua cuon ha noi  Là đơn vị member của tập đoàn Austdoor, bằng sự uy tín & trách nhiệm của bản thân, Cửa Hàng chúng tôi khẳng định mang đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn, bảo dưỡng và sửa chữa thay thế cửa cuốn hiệu quả, triệt để nhất. nên chọn Austcare để bảo vệ sức đề kháng cửa cuốn của mái ấm gia đình bạn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng