Nhà đầu tư dự án Gem Riverside Q2 là ai?

07:04 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được đánh giá là một trong những dự án chiến lược tiếp theo, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất

Đất Xanh Group chính là công ty đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức xuất hiện tại Thị Trường BĐS Việt Nam từ tháng 11/2003, tập trung hoạt động với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng kim chỉ nam mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, Đất Xanh Group đã gặt hái được những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị trường hiện tại. Có thể nói đến những con số chính xác đầy ấn tượng dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside Đất Xanh

Từ năm 2012 – 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào 2016. Đặc biệt, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, Đất Xanh Group đã đưa ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt khoảng 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết đến là 1 trong những công ty lớn có tiềm lực mạnh mẽ về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên cán bộ được đào tạo chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang được càng ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ để khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được đánh giá là một trong những dự án chiến lược tiếp theo, giúp đất Xanh nâng tầm giá trị của mình trên Thị Trường Bất Động Sản Nhà Đất. Công ty đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, and giá cả tương đối mềm phục vụ thị hiếu Thị trường.

Các siêu dự án nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại chất lượng cao Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ cao cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort chất lượng cao Opal Riverside.

Tự tin cùng với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà sản xuất giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống thường ngày ưu việt cho quý khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác cùng với các tổ chức kinh tế tài chính, bank, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là 1 trong những doanh nghiệp lớn có được nét văn hóa riêng, tạo đc môi trường tuyệt vời cho mỗi cá nhân phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 nhà đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản bậc nhất nước ta (giải thưởng BCI Asia Award).

Công ty đầu tư tập đoàn Đất Xanh và dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group sẽ chính thức thực hiện xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng đầu năm 2017, dự định sẽ hoàn chỉnh vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án đẳng cấp nhất tại khu Đông Sài Gòn, không những nắm giữ địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Không dừng lại ở đó, cùng với độ tin cậy cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư Đất Xanh Group cam kết Gem Riverside sẽ đảm bảo tiến độ xây dựng cũng như quality công trình, thậm chí có thể bàn giao sớm hơn cả thời hạn dự kiến.

***Đọc thêm thông tin: https://www.daotaoketoanvn.edu.vn/tong-quat-du-gem-riverside-dat-xanh-q2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của Đất Xanh

tập đoàn Đất Xanh Group đã làm cho Thị Trường BĐS TP.Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside Q2. Căn hộ gem riverside nằm ngay Khu Vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chánh Thủ Đức. Đây là một Khu Vực trong thời kỳ phát triển, với sự ra đời của một loạt các dự án Bất Động Sản lớn nhỏ.

Rất có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q2 sở hữu rất nhiều các ưu điểm nổi bật, nằm ngay tại công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên dân cư khi ở tại dự án gem riverside hoàn toàn có thể dịch chuyển nhanh chóng, linh động and thuận tiện đến các khu vực khác.