Khả năng gắn kết vùng dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q2 thuận lợi ra sao?

03:22 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

Sở hữu một địa điểm vàng, tốt nhất nhì tại TP.HCM. Dự án Gem Riverside Q.2 đang cuốn hút được nhiều sự quan tâm của tất cả nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Hơn nữa tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư dân sinh sống có thể di chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng liên kết vùng của dự án Gem Riverside Q.2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside Đất Xanh

Địa điểm dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất thuận tiện, khi nắm giữ trục đường song hành đang trong quá trình hoàn chỉnh. And cao tốc Long Thành Dầu Dây đã đi vào hoạt động, giờ đây việc di chuyển từ Gem Riverside Đất Xanh Q.2 vào trung tâm TP.HCM, hoặc đô thị Thủ Thiêm Q2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố châu âu thu nhỏ giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, dự án Gem Riverside Đất Xanh sau này sẽ tạo ra một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của Gem Riverside Đất Xanh Q2 thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 nắm giữ vị trí hạ tầng giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các tuyến đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Hơn nữa, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều con đường giao thông quan trọng của TP. Hồ Chí Minh như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường lớn Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều này đã hình thành một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc dịch chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ nâng cao giá trị sinh ra lợi nhuận của dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside quận 2, việc di chuyển của bạn rất dễ dàng, có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư chất lượng cao giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, sau đó qua hầm Thủ Thiêm & cuối cùng là đến Q.1 ( thời gian đi chỉ trong vòng 10 phút, trong khi đó còn tránh đc các tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ việc đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, tiếp đến qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và sau cùng là tới Q.7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao quận 9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển sang song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu & dịch chuyển tới khu công nghệ cao Q9, thời gian đi xe cũng rất ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Dịch chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển sang xa lộ Hà Nội và sau cuối đến cầu Sài Gòn.

***Đọc thêm thông tin: https://bell.edu.vn/chu-dau-tu-du-can-ho-gem-riverside-quan-2-la-ai/ 

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, với các nút giao thông thuận lợi như trên thì khách hàng có thể an tâm trong việc chọn lựa cho chính bản thân & gia đình 1 căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn hấp dẫn đươc không ít sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các công ty nổi tiếng… & trong tương lai không xa, ở đây sẽ cuốn hút khá nhiều người dân về đây sinh sống & làm việc. Ngoài ra, đây còn là một trong những cơ hội nhằm đầu tư sinh ra lợi nhuận cho những nhà đầu tư bởi nó đem tới rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận tiện, gắn kết đc với rất nhiều tuyến đường huyết mạch của thành phố.

Chung cư Gem Riverside Q.2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị và đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc nhìn, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp hữu tình, huyền bí, đậm chất châu âu điển hình nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q.2 mang đến sự hài hòa và hợp lý giữa lối sống hiện đại, nét cổ xưa đặc trưng của Châu Âu kết hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo ra một cuộc sống xanh ngay giữa lòng TP. Hồ Chí Minh.