Dự án Royal Residence Hội An mang lại hiệu quả tuyệt vời

03:19 07/09/2017

Dự án Royal Residence Hội An mang lại hiệu quả tuyệt vời

Dự án Royal Residence Hội An mang lại hiệu quả tuyệt vời

Công trình xây dựng dự án Hội An Royal Residence do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An chịu sự xây dựng và quản lý. Không những gây sức hút mạnh mẽ nhờ vào sự kiến tạo hoàn mỹ và sang trọng cùng bản tạo dựng vô cùng khoa học mà căn hộ khách sạn tại dự án Royal Residence Hội An còn mang nhiều yếu tốc thu hút, hấp dẫn các giới đầu tư.

dự án hội an royal residence

Quảng Nam may mắn được thiên nhiên ban tặng nhiều địa điểm tham quan nổi tiếng, nhiều bãi biển thu hút khách không chỉ trong nước mà hấp dẫn cả khách nước ngoài như bãi biển An Bàng và biển Cửa Đại với dòng nước trong xanh cùng bờ biển cát trắng kéo dài ôm trọn các dự án bất động sản. Trong đó có Hội An Royal Residence nằm ven biển An Bàng dễ dàng thừa hưởng những thế mạnh mà biển mang lại. Với vị trí này dự án hứa hẹn là một khu nghỉ dưỡng, khu sinh thái hút khách du lịch lớn nhất tỉnh Quảng Nam nói riêng và Việt Nam nói chung.

Theo nhiều nguồn tin dự báo cho biết, đến năm 2020, tỉnh Quảng Nam sẽ trở thành đặc khu kinh tế trên cả nước và đến năm 2030, Quảng Nam sẽ đón tầm 8 triệu khách du lịch mỗi năm. Như vậy tỉnh Quảng Nam sẽ là thiên đường thực sự cho các nhà hoạt động lĩnh vực bất động sản, hơn nữa các dự án với vị trí là người tiên phong Hoi An Royal Residence cũng mong chờ đem lại lợi nhuận cao, khả năng sinh lợi lớn.

hội an royal residence

>> Thao khảo thêm dự án: Du an gelexia riverside

Chủ đầu tư phối hợp cùng các đơn vị thiết kế kiến trúc đã dành nhiều tâm huyết để xây dựng cho dự án đầy thiết kế hiện đại, đa năng, được thiết kế theo tiêu chuẩn chuân Âu nhưng không mất đi nét rực rỡ của văn hóa Việt. Căn hộ khách sạn tại Hoi An Royal Residence hứa hẹn mang tới cho quý khách những trải nghiệm tuyệt tời về phong cách nghệ thuận cùng như nhiều trò chơi mang đậm né nhân gian.