Công ty nào nhận gửi hàng đi singapore giá rẻ tại hà nội ?

07:32 11/01/2018

Liên hệ : 0936.40.15.18 khi bạn cần gửi hàng đi singapore tại hà nội hay hồ chí minh

Gửi hàng đi singapore hay bất cứ đất nước nào cũng trở nên khá dễ dàng khi giờ đây có rất nhiều đơn vị dịch vụ vận chuyển phát triển

Trong những năm gần đây, số lượng người dân Việt Nam sinh sống cũng như làm việc ở Singapore ngày càng nhiều bởi sự thu hút của một quốc đảo phát triển về nên kinh tế, một trong những trung tâm thương mại lớn của thế giới. 

Chính vì vậy mà nhu cầu gửi hàng hóa từ Viêt Nam sang Singapoer và ngược lại, từ Singapore về Việt Nam cũng ngày một tăng cao. Các doanh nghiệp trong nước nắm bắt được xu thế đó nên đã cho ra đời các dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Singapore giá rẻ , an toàn, uy tín, chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tìm dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ ở Hà Nội
Ngày nay, Để tìm một công ty dịch vụ vận chuyển hàng đi Singapore ở Hà Nội cũng không còn là vấn đề khó khăn nữa , quý khách hàng chỉ cần sử dụng các thiết bị như máy tính, điện thoại di dộng tìm kiếm trên Internet bằng công cụ Google sẽ cho bạn hàng nghìn kết quả. Khách hàng chỉ cần lựa chọn đơn vị mà mình cảm thấy tin tưởng và giá cả hợp lý nhất để đáp ứng nhu cầu của mình.

Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với quý khách hàng một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Singapore ở Hà Nội uy tín và chất lượng đó là TDK Express.


TDK Express, tên công ty đầy đủ là Công ty Xuất Nhập Khẩu Thương Mại TDK, Địa chỉ: Số nhà 01, ngõ 165, phố Dương Quảng Hàm, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. 

 

Được thành lập từ năm 2011, công ty đã có rất nhiều kinh nghiêm trong lĩnh vực chuyển hàng ra các nước như: trung Quốc, Đài Loan, Nhật, Mỹ trong đó có Singapore. Với dịch vụ gửi hàng đi Singapore giá rẻ, an toàn, uy tín… công ty TDK Express đã làm hài lòng khách hàng trên khắp cả nước cũng như khách hàng ở bên Singapore gửi hàng về Việt Nam.

Khi sử dụng dịch vụ của TDK Express, quý khách hàng sẽ được làm việc với một phong cách làm việc chuyên nghiệp,một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, lịch sự, quy trình gửi hàng nghiêm ngặt, chặt chẽ, luôn đảm bảo an toàn mà rất nhanh chóng.


Qua bài viết của chúng tôi, chắc hẳn Quý khách hàng không còn phải băn khoăn, lo lắng khi có nhu cầu tìm các công ty Dịch vụ gửi hàng đi Singapore nữa. Hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển của TDK Express. Liên hệ : 0936.40.15.18

tags: gửi hàng đi hàn quốc