Căn hộ Gem Riverside thông tin mới nhất

05:13 27/12/2017

Quý khách có biết rằng trong năm 2017, 1 dự án xây dựng căn hộ đẳng cấp sẽ được công bố, dự sẽ là cơn sốt lớn trong giới nhà đất. Dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 chính là cái tên mà tôi nói đến.

Quý khách có biết rằng trong năm 2017, 1 dự án xây dựng căn hộ đẳng cấp sẽ được công bố, dự sẽ là cơn sốt lớn trong giới nhà đất. Dự án BĐS Gem Riverside Quận 2 http://bit.ly/2vXCw6Y chính là cái tên mà tôi nói đến.

gem riverside thong tin moi nhat

Chắc hẳn quý khách đang rất nóng lòng muốn biết nhiều tài liệu bổ ích hơn về dự án. Bài viết này chúng tôi sẽ đáp ứng cho bạn về một vài điểm nổi trội trong tiện ích lúc sống tại đây.

Gem Riverside là một dự án căn hộ Quận 2 lớn của chủ đầu tư Đất Xanh Group- một thương hiệu mang tầm cỡ quốc gia trong toàn cầu BĐS gắn liền với việc thi công và cho công bố nhiều dự án khu đô thị và căn hộ đẳng cấp trên địa bàn một vài quận của đô thị Hồ Chí Minh. Và mới đó nhất Đất Xanh cũng tiếp tục đầu tư và thi công thêm một khu căn hộ cao cấp. Nhờ mang đầu tư và đặt tâm huyết, nên các dự án của Đất xanh luôn được chào đón nồng nhiệt ngay khi vừa cho công bố. Gem Riverside cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ.

Khu dự án này rộng 6,7 ha có thiết kế 6 block, cùng 35 tầng cao chót vót và đáp ứng dao động 3100 căn hộ phục vụ cho nhu cầu của quý khách. Nằm ngay tại vị trí vàng trên mặt đường trục đường Song Hành mang hệ thống giao thông thuận tiện cho viêc kết nối. Khi tuyển lựa sống tại khi căn hộ này, khách hàng không những tiện dụng về mọi mặt mà còn được tận hưởng các tiện ích nội lúc mà Gem Riverside mang lại.

một vài nhà thiết kế không chỉ đầu tư vào những kiến trúc của ngôi nhà mà còn chú tâm đến việc xây dựng quang cảnh xung quanh thông qua việc xây dựng hệ thống khuôn viên rộng lớn nằm ngay ven sông Giồng Ông Tố và kênh Mương Kinh với nhiều tiện nghi như là nơi tổ chức BBQ của một số gia đình hay nhóm trẻ vào cuối tuần hay tổ chức picnic, khu giải trí dành cho thiếu nhi, các con phố chạy nội bộ bộ cho một vài ai yêu thích thể thao và chạy bộ vào những buổi sáng sớm hay xế chiều. Hơn nữa khuôn viên giống như một lá phổi xanh tạo không khi trong lành cho con người nơi đây.

Điểm nhấn thứ hai tại dự án căn hộ này tọa lạc tại việc kiến trúc một số hồ bơi tràn xen kẽ giữa một số tòa nhà. Đó là nơi lí tưởng phù hợp cho một số ai yêu thích môn bợi lội hay một vài trẻ nhỏ tập luyện sau nhữn giờ học.

Xem ngay: Có nên mua Gem Riverside để ở không

lúc sống tại đây, chúng ta không chỉ được sống ở một môi trường trong lành mà còn được trải nghiệm tất cả những dịch vụ mua sắm, ăn uống, nhâm nhi cà phê thường nhật thông qua những khu Shophouse được xây dựng chuyên biệt.

Thật hoàn hảo lúc được tận hưởng cuộc sống tại dự án bất động sản Gem Riverside Quận 2.

sở hữu một số tiện ích rất là lớn của dự án BĐS Gem Riverside đem đến. Đây là dự án đang lôi kéo lượng lớn NĐT trong va ngoài nước. Nếu mang đủ khả năng tài chính thì khách mua cũng nên đầu tư vào dự án đầy tiềm năng này để thu được nhiều lợi nhuận trong tương lai.